Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
 • icon-VN
 • icon-EN 

Bán máy quấn biến áp xuyến sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay

Bán máy quấn biến áp xuyến giá rẻ nhất, sử dụng công nghệ Đức. Máy được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra, Vitenda nhận quấn biến áp xuyến theo yêu cầu.

Máy quấn biến áp xuyến sử dụng công nghệ Đức, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt. Máy có tính ưu việt hơn các loại máy truyền thống. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tiên tiến nhất.

Máy quấn biến áp xuyến

Máy quấn biến áp xuyến là thiết bị có khả năng truyền động bám chính xác, với nhiều lựa chọn quấn khác nhau: quấn ngược quấn xuôi, quấn theo từng lớp, quấn liên tục,…

Ban May Quan Bien Ap Xuyen

Mỗi loại máy sẽ có những đặc tính kỹ thuật cấu tạo riêng, thiết bị quấn biến áp cũng vậy, nó có những đặc tính riêng khác biệt so với các loại khác.

>>> Biến áp xuyến 1000W, nhận quấn biến áp xuyến theo yêu cầu giá tốt

Đặc tính kĩ thuật cơ bản của máy quấn biến áp xuyến

 • Điều chỉnh được bước rải, xoay lõi biến áp hoặc phải hoặc trái trong lúc đang quấn
 • Các thông số được cài đặt và đang được thực hiện sẽ được lưu vào trong bộ nhớ của máy
 • Truyền động rải dùng hệ thống điều khiển động cơ bước
 • Máy quấn biến áp xuyến có khả năng tự động rải và quấn theo chương trình đã được cài đặt
 • Máy biến áp xuyến có thể cài đặt được số vòng dây cần nạp vào vành chứa dây

Tính năng của máy quấn biến áp xuyến

 • Máy quấn biến áp xuyến được ứng dụng trong nhiều thiết bị máy móc dân dụng và công nghiệp như: biến áp nguồn, máy biến áp tự ngẫu, máy biến áp tự động ổn áp,…
 • Mạch từ của máy được thiết kế bằng quấn tròn giải lá tôn liên tục hoặc đúc liền khối ferit. Điều này làm cho mạch từ kín sẽ giúp cho không phát sinh ra tiếng ù, thông tản, nhiễu điện từ tới các linh kiện điện tử khác được bố trí gần.
 • Máy quấn biến áp có thể quấn bằng tay, tuy nhiên với phương pháp này sẽ không đảm bảo chất lượng năng suất và kỹ thuật.
 • Máy tự động quấn dây biến áp hình xuyến là thiết bị điện phức tạp về công nghệ chế tạo, nguyên lý hoạt động và cả điện tự động điều khiển. Vì vậy cần phải có quá trình đầu từ nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể phát triển và chế tạo.

Tham khảo >>>>> Biến áp xuyến 220V ra 110V

Bán máy quấn biến áp xuyến công nghệ mới, giá hấp dẫn

Máy quấn biến áp hình xuyến là thiết bị được sử dụng nhiều bởi các đơn vị chuyên quấn ổn áp, biến áp hình xuyến. Vì vậy loại thiết bị này chưa quá phổ biến. Hiện nay trên thị trường chỉ có 1 vài đơn vị chế tạo, sản xuất và phân phối loại máy này.

Nhiều khách hàng cũng có khả năng tự chế máy quấn biến áp nếu việc quấn biến áp xuyến của bạn đơn giản không đòi hỏi kĩ thuật cao.

Tuy nhiên nếu dùng trong công nghiệp thì các bạn nên mua máy quấn từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp.

Vitenda là nhà sản xuất và cung cấp biến áp đổi nguồn uy tín hiện nay. Ngoài sản xuất, chúng tôi còn cung cấp các loại máy quấn dây với giá vô cùng hấp dẫn. Khách hàng hoàn toàn có thể mua thiết bị nguyên bản hoặc nếu có nhu cầu đặc biệt, Vitenda sẽ hỗ trợ chế tạo và cài đặt các thông số theo yêu cầu

Quấn biến áp xuyến theo yêu cầu

Biến áp xuyến đã được sử dụng rộng rãi từ lâu. Nhưng ở Việt Nam vẫn còn hạn chế. Vì biến áp xuyến muốn có độ chính xác cao, thâm mỹ cần phải có máy quấn biến áp xuyến. Chứ không quấn bằng tay được như các loại biến áp EI. Giá thành của máy quấn lại khá cao. Nên ít công ty đầu tư mà chủ yếu đi thuê gia công. Thấu hiểu điều này, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt đã mở rộng thị trường, nhận quấn biến áp xuyến theo yêu cầu trên toàn quốc.

Ban May Quan Bien Ap Xuyen 1

Vitenda nhận sản xuất theo đơn đặt hàng, không giới hạn số lượng. Cam kết trả hàng trong thời gian sớm nhất!

Lý do nên lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của Vitenda

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng tin tưởng chọn mặt gửi vàng, tin tưởng Vitenda trong nhiều năm qua. Mỗi một sản phẩm của Vitenda đều có chất lượng cực tốt, thêm vào đó là sự tận tâm của đội ngũ nhân viên.

– Linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nhiều nước có nền công nghiệp phát triển như Trung Quốc, Nhật,…

– Vitenda luôn đầy đủ linh kiện và các loại máy cung cấp ra thị trường.

– Linh kiện luôn được bảo hành tại hãng, hoặc tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

– Chúng tôi nhập hàng tận gốc, không qua trung gian nên giá cực rẻ so với 1 số công ty khác.

– Có chế độ ưu đãi cho khách hàng lâu năm và giá hấp dẫn với các bác thợ sửa chữa, lắp máy.

Bán máy quấn biến áp xuyến công nghệ tiêu chuẩn Đức được Vitenda cải tiến và phát triển để phù hợp với nhu cầu sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT

Địa chỉ: ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại cố định: 024.8585.5878

Điện thoại di động: 0904.584.000 / 0982.591.046

[gs_logo]