Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
  • icon-VN
  • icon-EN 

Ưu điểm của máy tẩy rửa siêu âm so với các phương pháp tẩy rửa khác

Ưu điểm của máy tẩy rửa siêu âm so với các phương pháp tẩy rửa khác. Máy rửa siêu âm có thể làm sạch các chi tiết nhỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Để làm sạch các chi tiết nhỏ, nhiều lỗ rãnh bằng phương pháp thủ công vừa tốn thời gian và tốn sức lại không thể sạch hoàn toàn. Nhờ những ưu điểm của máy tẩy rửa siêu âm, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy những ưu điểm của máy rửa siêu âm đó là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Be Rua Sieu Am

 

Những ưu điểm của máy tẩy rửa siêu âm với các phương pháp tẩy rửa khác:

Phương pháp tẩy rửa bằng tay là phương pháp thủ công nhất, mất rất nhiều công sức mà hiệu quả lại không cao. Phương pháp này có những điểm bất lợi so với sử dụng máy rửa siêu âm là:

  • Thứ nhất, không thể làm sạch mọi ngóc ngách của vật cần tẩy rửa. Đặc biệt là khi vật cần tẩy rửa có kết cầu phức tạp, kích thước quá nhỏ,… Còn máy rửa siêu âm dễ dàng vệ sinh sạch sẽ những khu vực khó làm sạch như các kẽ, khe hở nhỏ của các dụng cụ. Cùng với đó việc sử dụng máy cũng làm hạn chế việc thủ công và các dụng cụ sắc nhọn làm hư hỏng các dụng cụ.
  • Thứ hai, bạn phải tháo rời các chi tiết máy khi tẩy rửa nên rất tốn thời gian. Nếu máy được lắp ráp từ nhiều chi tiết máy có thể tháo rời thì để đạt hiệu quả, bạn cần tháo rời các chi tiết máy. Khả năng tẩy rửa, vệ sinh của máy rửa siêu âm vượt trội hơn. Với tốc độ nhanh hơn 60 lần làm sạch bằng tay thủ công. Không chỉ về tốc độ, máy làm sạch mọi vết bẩn hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Thứ ba, phương pháp này có thể gây ra hiện tượng nhiễm bẩn ngược trở lại. Do tay người không đảm bảo vệ sinh nên chất bẩn, vi khuẩn có thể bám vào tay người rồi quay ngược trở lại bám vào vật cần tẩy rửa. Ngược lại máy rửa siêu âm sử dụng sóng siêu âm có khả năng loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn tối đa khỏi dụng cụ của bạn. Hơn nữa, con người không cần động đến dụng cụ nên có thể tránh khỏi các chất bẩn và chất độc hại đến sức khỏe.
  • Be Rua Sieu Am Ikyo 6500ml

 Ưu điểm của máy tẩy rửa siêu âm so với phương pháp tẩy rửa bằng hóa chất:

So với sử dụng bể rửa siêu âm, phương pháp này ít an toàn hơn.

Tẩy rửa bằng hóa chất nghĩa là đặt vật vào dung dịch hóa chất trong thời gian nhất định. Nhờ các phản ứng hóa học, chất bẩn được đánh bật khỏi vật cần tẩy rửa.

Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất luôn tiềm tàng một số nguy cơ.

  • Thứ nhất,hóa chất có thể phản ứng với vật cần tẩy rửa. Dẫn đến hiện tượng ăn mòn hay làm biến chất vật cần tẩy rửa.
  • Thứ hai, dung dịch hóa chất cần phải được pha chế với nồng độ, thành phần thích hợp. Nếu không sẽ không đạt được hiệu quả tẩy rửa.
  • Khả năng tẩy rửa, vệ sinh của máy vượt trội hơn. Với tốc độ nhanh hơn 60 lần làm sạch bằng tay thủ công. Không chỉ về tốc độ, máy làm sạch mọi vết bẩn hiệu quả hơn rất nhiều.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về ưu điểm của máy rửa siêu âm. Hy vọng với những thông tin trên các bạn đã hiểu rõ hơn về loại máy này.

xem thêm >> ứng dụng của máy rửa siêu âm trong công nghiệp

[gs_logo]