Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
  • icon-VN
  • icon-EN 

Sửa máy hàn siêu âm khẩu trang y tế nhanh nhất, sửa chữa tận nơi

Sửa máy hàn siêu âm khẩu trang y tế nhanh nhất. Nhận sửa chữa tận nơi với chi phí cực hợp lý. Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt là một trong những số ít đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm – dịch vụ liên quan đến máy hàn siêu âm.

Máy hàn siêu âm là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế. Chuyên dùng hàn quai, hàn thân khẩu trang. Đặc biệt trong tình hình dịch bênh như hiện nay, các cơ sở sản xuất khẩu trang hầu như sản xuất liên tục. Chính vì vậy việc máy móc hỏng hóc, xuống cấp rất nhanh. Việc sử dụng các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng thường xuyên là cần thiết.

Máy hàn siêu âm trong dây chuyền sản xuất khẩu trang

Hàn siêu âm là công nghệ hàn tiên tiến hiện nay. Công nghệ này cho thành phẩm có mối hàn đẹp, chắc chắn và không cần thêm bất cứ phụ gia. Từ đó tiết kiệm được phí sản xuất, tăng năng suất giảm giá thành sản phẩm.

>>> Máy đính quai khẩu trang y tế

Trong dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, máy hàn siêu âm chuyên dùng để hàn quai và thân khẩu trang. Máy hoàn toàn tự động, dễ vận hành bảo trì, tương thích với nhiều loại máy sản xuất khẩu trang khác nhau.

May Han Sieu Am Khau Trang

Hiện nay có 2 loại máy:

  • Máy hàn siêu âm cơ
  • Máy hàn siêu âm điện tử

Hai loại máy này có gì khác nhau, ưu nhược điểm ra sao, quý khách tham khảo ở những bài viết sau của Vitenda.

Sửa máy hàn siêu âm khẩu trang nhanh nhất

Để sản xuất khẩu trang cần có cả 1 dây chuyền, nếu 1 thiết bị dừng hoạt động sẽ kéo theo cả dây chuyền đó dùng hoạt động. Ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất, đặc biệt là trong tình trạng dịch bênh như hiện nay.

Sẽ ra sao nếu bạn phải đợi sửa chữa quá lâu hoặc bạn có nhiều thiết bị cần sửa chữa cùng lúc. Lúc này bạn cần một đơn vị đến tận nơi để sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Hãy tham khảo ngay dịch vụ sửa máy hàn siêu âm khẩu trang của Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt.

TVC đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các lỗi ở máy hàn siêu âm. Trong thời gian qua đã sửa chữa hàng nghìn máy cho các công ty, cơ sở sản xuất trên cả nước. Hiện nay, Vitenda đã trở thành địa chỉ uy tín trong ngành công nghiệp hàn siêu âm.

Kĩ thuật viên Tiêu Chuẩn Việt cam kết sửa chữa lấy ngay chỉ trong 1-2h. Đối với các lỗi phức tạp hơn, thời gian sửa sẽ không qua 48h. Đảm bảo nhanh nhất để quý khách hàng không bị gián đoạn sản xuất.

Không thể bỏ qua >>>>> Dịch vụ sửa chữa máy hàn siêu âm nhanh nhất

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0989.922.086 – 0943.236.246

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

[gs_logo]