Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
  • icon-VN
  • icon-EN 

Sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, máy hàn siêu âm

Sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, máy hàn siêu âm và các thiết bị sử dụng sóng siêu âm khác, như: máy tẩy rửa bằng sóng siêu âm, máy may siêu âm… Chỉ cần là thiết bị sử dụng sóng siêu âm, Vitenda đều sửa chữa được. Giá sửa chữa cam kết thấp hơn những đơn vị khác tối thiểu từ 5 – 10%. Hơn hết, khi sửa chữa tại Vitenda quý khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Sửa chữa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, xử lý mọi lỗi kĩ thuật

Máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm là thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành sản xuất. Đặc biệt là ngành may mặc. Khi dùng thiết bị này, nhiều người sử dụng đã phải công nhận rằng thành phẩm hoàn thiện rất thẩm mỹ, vết cắt đều, chính xác đến 100%. Tốc độ xử lý nhanh, có thể giảm thiểu nhân công mà năng suất vẫn không giảm. Máy sử dụng hoàn toàn bằng sóng siêu âm, không cần thêm bất cứ vật tư nào khác nên có thể giảm chi phí sản xuất từ đó giảm giá thành sản phẩm, góp phần bảo vệ môi trường.

Sua May Cat Nhan Mac Bang Song Sieu Am

Tiện ích là vậy, nhưng trên thị trường hiện nay có rất ít các đơn vị nhận sửa chữa loại thiết bị này khi nó hư hỏng hoặc cần bảo dưỡng. Vì vậy rất khó để người dùng có thể tìm được 1 địa chỉ uy tín, giá thành lại phải chăng.

Trong bài viết này, Vitenda sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ uy tín chuyên sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm và các thiết bị sử dụng sóng siêu âm khác như: máy hàn siêu âm dùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang, máy may siêu âm, bể tẩy rửa siêu âm… Tại: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

Quý khách tham khảo video sửa chữa dưới đây của Vitenda:

Dịch vụ sửa chữa nhanh, bảo hành dài hạn sau sửa chữa

Chúng tôi hiểu rằng, một thiết bị phục vụ sản xuất thì không được ngưng trệ quá lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cả hệ thống sản xuất, giảm năng suất. Chính vì vậy, đội ngũ Vitenda luôn cố gắng xử lý nhanh nhất các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, hoàn toàn có thể thay thế trước, tiến hành sửa chữa sau.

Nếu trong trường hợp không thể khắc phục ngay, Vitenda có thể cho bạn thuê hoặc mượn thiết bị tương đương để phục vụ sản xuất. Khi sử dụng dịch vụ của Vitenda, chúng tôi cam kết bạn sẽ không bị gián đoạn sản xuất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt là số ít những đơn vị có chương trình bảo hành sau sửa chữa cho khách hàng. Thời gian bảo hành tương đối dài, từ 1 đến 3 tháng (tùy vào tình trạng thiết bị). Trong thời gian này, nếu thiết bị vẫn hư hỏng những lỗi cũ, Vitenda không thể khắc phục lại thì chúng tôi sẽ hoàn tiền.

Để nhận dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, quý khách gửi thiết bị tới địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể giám sát toàn bộ quá trình kĩ thuật sửa chữa.

Tại sao nên sửa máy cắt nhãn mác bằng sóng siêu âm, máy hàn siêu âm tại Tiêu Chuẩn Việt

  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Đến với Vitenda, quý khách ngoài sửa chữa còn có thể mua thêm các linh kiện thay thế với giá cực tốt. Thậm chí thấp hơn với giá nhà sản xuất đưa ra. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ linh kiện cho 1 bộ máy hàn siêu âm, máy cắt siêu âm… hoàn chỉnh.

Tham khảo tại >>>>> Phụ kiện máy hàn siêu âm

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa

Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt chấp nhận bảo hành sau sửa chữa và sửa chữa miễn phí , thậm chí hoàn tiền nếu thiết bị tiếp tục hư hỏng mà không thể khắc phục được (điều kiện vẫn còn thời gian bảo hành).

  • Không ngừng cải tiến, rút ngắn thời gian sửa chữa

Vitenda luôn nỗ lực không ngừng để có thể sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên kĩ thuật sẵn sàng đến tận nơi sửa chữa nếu số lượng sửa chữa nhiều hoặc kích thước thiết bị quá lớn.

Còn rất nhiều điều khác khiến bạn nên lựa chọn Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt để sửa chữa – bảo dưỡng các thiết bị của mình. Hãy liên hệ tới HOTLINE 0943.236.246 của Vitenda để được hỗ trợ tốt nhất.

Qúy khách tham khảo hướng dẫn sửa chữa máy hàn siêu âm tại kênh Youtube SỬA CHỮA MÁY HÀN SIÊU ÂM.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0943.236.246

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

[gs_logo]