Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
  • icon-VN
  • icon-EN 

Vitenda chuyển giao máy móc và công nghệ sản xuất biến áp

Để sản xuất ra một sản phẩm biến áp, chất lượng cao, doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển giao công nghệ sản xuất thay vì tự mình nghiên cứu, tìm tòi. Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian + chi phí, bắt kịp xu hướng thị trường, giảm thiểu rủi ro. Liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt để được tư vấn.

Khi đầu tư vào việc sản xuất sản phẩm ở một lĩnh vực nào đó, để tạo nên giá trị cao hơn mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư công nghệ thiết bị, bạn hãy cân nhắc việc nhận chuyển giao công nghệ sản xuất từ những công ty đi trước.

Chuyển giao công nghệ là hình thức chuyển giao kỹ thuật, máy móc, công nghệ sản xuất,… từ các doanh nghiệp, công ty với nhau, hoặc cũng có thể là sự hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước – trong nước hay nước ngoài – trong nước và ngược lại.

Vitenda chuyển giao máy móc và công nghệ sản xuất biến áp

Vitenda là thương hiệu biến áp đổi nguồn thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – phân phối các thiết bị nguồn công suất: biến áp đổi nguồn, máy sạc ắc quy, máy hàn siêu âm… Hiện Vitenda có rất nhiều mã sản phẩm. Đã có hệ thống nhà phân phối/đại lý trên khắp cả nước.

Với tinh thần mang đến sản phẩm chất lượng cao – giá thành phải chăng, phù hợp với người Việt, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt luôn không ngừng đầu tư, cải tiến máy móc phục vụ sản xuất. Bên cạnh đó, thường xuyên có nhưng chương trình đào tạo, nâng cao tay nghề của kĩ thuật, công nhân.

Suốt hơn 10 năm qua, sản phẩm của Vitenda đã có được lòng tin nhất định đối với người dùng. Với tất cả những gì đã đạt được, Vitenda mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ những quý khách hàng đang quan tâm đến ngành sản xuất biến áp hoặc đang gặp vấn đề trong quy trình sản xuất.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ biết và vận hành được tất cả các loại máy cần trong sản xuất: lò ủ tôn, máy quấn dây, máy cắt tôn, máy quấn tôn… Cách kiểm tra kĩ thuật trước khi tung ra thị trường….

Với kinh nghiệm của mình, Vitenda tự tin có thể mang đến giải pháp tốt nhất tới quý khách! Hãy liên hệ qua HOTLINE 0982.592.046 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tại sao nên chọn phương thức chuyển giao công nghệ?

  • Tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian

Khi quyết định chọn phương án tự nghiên cứu, phát triển công nghệ, bạn sẽ phải hợp tác với các nhà nghiên cứu, chuyên viên kỹ thuật, cùng rất nhiều dịch vụ khác. Điều này tốn rất nhiều thời gian và con số đầu tư không hề nhỏ. Thay vào đó, nếu chọn nhận chuyển giao công nghệ từ các công ty khác, bạn sẽ được thừa hưởng công nghệ, máy móc, kỹ thuật,..từ họ và công việc của bạn lúc này chỉ là bắt tay vào sản xuất hoặc thay đổi 1 chút để tạo sự khác biệt.

  • Nhanh chóng bắt kịp xu hướng

Sử dụng phương thức chuyển giao về công nghệ từ các công ty khác đồng nghĩa với việc bạn không mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu, chuẩn bị cho sản xuất, vì thế dễ dàng bắt kịp xu hướng thị trường hơn.

  • Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất

Trong trường hợp tự mình nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất, bạn sẽ phải thử nghiệm nhiều lần, vì vậy tỉ lệ rủi ro theo đó cũng cao hơn. Ngược lại, với chuyển giao công nghệ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này vì mọi thứ đã được nghiên cứu và kiểm tra rõ ràng.

  • Tùy biến trong sản xuất

Tuy áp dụng lại công nghệ, kỹ thuật, máy móc của người khác nhưng bạn hoàn toàn có thể tùy biến, thêm một chút sự thay đổi trong quá trình sản xuất là có thể tạo ra một sản phẩm của riêng rồi.

Liên hệ công ty chuyển giao công nghệ sản xuất biến áp

Khi đã thấy lợi ích của hình thức chuyển giao về công nghệ sản xuất, bạn có thể liên hệ đến các công ty trong và ngoài nước phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Nếu như bạn đang qua tâm đến sản xuất biến áp, bạn hãy liên hệ đến Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về phương thức chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn nhiều hơn về kế hoạch làm việc trước và sau khi chuyển giao để có những thành công sau này cho quý doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0982.591.046 – 0989.922.086

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

[gs_logo]