Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
  • icon-VN
  • icon-EN 

Bếp từ nội địa Nhật loại nào tốt nhất hiện nay?

Bếp từ nội địa Nhật là thiết bị ngày càng được nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm hiệu suất cao, thời gian nấu nhanh, an toàn. Đặc biệt là tuổi thọ có thể tới vài chục năm. Vậy muốn sử dụng bếp từ nội địa Nhật tại Việt Nam thì phải làm thế nào, khi điện áp ở 2 nước là khác nhau?

Trong bài viết này, Vitenda.vn sẽ đưa ra 1 số loại bếp từ tốt nhất hiện nay cùng các sản phẩm đi kèm để có thể sử dụng tại Việt Nam.

Bếp từ nội địa Nhật là gì?

Là loại bếp sử dụng linh kiện Nhật, tích hợp sản xuất và sử dụng tại Nhật. Các sản phẩm bếp từ nội địa Nhật trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng xách tay nhưng chất lượng vô cùng tốt. Chúng được các bà nội trợ tin dùng tuyệt đối bởi tính an toàn và công năng hiện đại đi kèm kiểu dáng sang trọng và giá thành hợp lý. Thông thường tuổi thọ của chúng có thể lên tới 10-20 năm.

Bep Tu Noi Dia Nhat

Ngoài ra, còn có bếp từ linh kiện Nhật. Tức là loại bếp từ được lắp ráp tại nước thứ 3, sử dụng linh kiện và thiết bị Nhật. Sau khi hoàn thiện thì xuất khẩu sang các nước khác. Nhà máy có thể ở Việt Nam hoặc Trung Quốc.

Loại bếp từ nội địa Nhật nào tốt nhất hiện nay

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì khi mua hàng ai cũng sẽ muốn mua được sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay có 1 số thương hiệu bếp từ đến từ Nhật, được rất nhiều khách hàng tin dùng.

  • Bếp từ Panasonic
  • Bếp từ Hitachi
  • Bếp từ Mitshubishi

Trên đây là 3 thương hiệu bếp từ nội địa Nhật tốt nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước khác cũng rất chuộng các sản phẩm của các thương hiệu này. Ngoài ra còn có 1 số thương hiệu rất uy tín khác như:  Bosch, Cata, Arber,…

Bep Tu Noi Dia Nhat 01

Để biết được giá bán tại Nhật, có thể truy cập trang web kakaku.com để xem chi tiết.

Bộ đổi nguồn dùng cho bếp từ Nhật nội địa

Như đã biết thì Việt Nam và Nhật Bản sử dụng điện áp khác nhau. Ở Việt Nam dùng điện áp 220V, Nhật là 110V hoặc 110V. Chính vì vậy để sử dụng được các thiết bị điện đến từ xứ sở hoa anh đào, khách hàng cần trang bị thêm bộ đổi nguồn.

Bộ đổi nguồn có chức năng đổi dòng điện từ 220V sang 100V/110V. Đối với bếp từ – loại thiết bị có công suất lớn, việc chọn thiết bị đổi nguồn phù hợp tương đối khó khăn. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất ít thương hiệu sản xuất bộ đổi nguồn có công suất lớn. Ví dụ, Lioa là thương hiệu nổi tiếng trong ngành, đổi nguồn công suất lớn nhất cũng chỉ dừng lại ở 2000VA.

Thấu hiểu điều này, Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, cho ra đời bộ đổi nguồn 6000VA. Sản phẩm có công suất lớn, ngoài sử dụng cho bếp từ thì còn có thể dùng cho nhiều thiết bị khác trong gia đình.

Video giới thiệu sản phẩm bộ đổi nguồn dùng cho bếp từ nội địa Nhật

Xem thêm >>>>> Đổi nguồn cho nồi cơm Nhật nội địa 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIÊU CHUẨN VIỆT

Địa chỉ: ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại cố định: 024.8585.5878

Điện thoại di động: 0904.584.000 / 0982.591.046

[gs_logo]