Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
 • icon-VN
 • icon-EN 

Cục Chuyển Điện 220v sang 100V, mua về không sử dụng được…vì sao?

Cục chuyển điện  220V Sang 100V được bày bán khá đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên khi mua về thì lại không  dùng được. Người tiêu dùng cảm thấy lo lắng, đắn đo không hiểu được nguyên nhân vì sao lại như vậy? Dưới đây, chúng  tôi sẽ giải thích một số lý do vì sao có một số cục chuyển điện không sử dụng được.
Bộ Đổi Nguồn 220V Sang 100V Không Sử Dụng Được Cho Mạch Điện Tử. Một số hãng sản xuất ra những Cục chuyển điện 220V sang 100V nhỏ gọn, giá rẻ nhằm tăng tính tiện lợi cho  khách hàng. Tuy nhiên, những thiết bị như vậy chỉ  sử dụng được cho các loại thiết bị điện không có mạch điện tử. Những đồ điện có mạch điện tử: nồi cơm điện, amply, lò vi sóng, tủ lạnh,… đồ gia dụng có cảm biến, nút điều khiển, cảm ứng bật/tắt cũng sẽ không dùng được, vì vậy không phải sản phẩm đổi nguồn nào cũng phù hợp, cần tìm những đơn vị sản xuất uy tín như Biến áp Vitenda có các loại đổi nguồn dùng được cho các loại sản phẩm khác nhau, kể cả mạch điện tử 
Kích Thước Đn

   Chọn mua Cục Chuyển Điện 220V Sang 100V Không Đúng Công Suất, Không Đủ Tần Số

 • Thông thường những Cục chuyển điện  220V có kích thước quá nhỏ, gọn sẽ không thể nào đủ công suất cho một thiết bị điện. Giả sử, Mình cần đổi điện 220v sang 100v hoặc 110v cho 1 Máy lạnh có công suất 1-1.5Hp. Công suất quy đổi từ 1-1.5Hp sẽ tương đương với 800-1200W. Một thiết bị chuyển nguồn phù hợp phải có công suất dao động từ 900W đến 1500W. Nếu chúng ta chọn không đủ công suất thì cũng không thể sử dụng được.
 • Tần số của những thiết bị điện nội địa Nhật, các đồ nhập khẩu từ Mỹ sẽ có tần số 59-60Hz. Nếu chọn những bộ chuyển điện đại trà trên thị trường sẽ không đủ tần số, ảnh hưởng đến quá  trình hoạt động của đồ điện nhà mình.
 • Công suất của Cục chuyển điện  220V Sang 100V còn phụ thuộc vào lượng dây quấn bên trong của máy. Nếu chọn mua các loại nhỏ, gọn quá mức thì dĩ nhiên sẽ không đủ công suất. Người tiêu dùng thông minh  cần chọn mua sản phẩm dựa trên mọi yếu tố. Tuyệt đối không nên vì những lời quảng cáo hào nhoáng trên thị trường mà vướng phải “tiền mất tật mang”.
  Xuyến 2

    Những Lưu Ý Để Mua Cục chuyển điện 220V Sang 100V Cho Thiết Bị

 • Cần hỏi rõ ràng người bán về sản phẩm trước khi mua. Những vấn đề cần biết trước khi mua là: Cục Chuyển Điện đó có dùng được cho những thiết bị có mạch điện tử, đồ có nút cảm biến, cảm ứng được không? Công suất có đủ không? Thường thì những người bán hàng chỉ muốn bán được sản phẩm mà không nói rõ thiết bị đó bị hạn chế gì.
 • Cần chọn những thương hiệu có uy tín về chất lượng đồ điện. Cần lưu ý có nhiều chỗ bán hàng kém chất lượng, hàng nhái với tên thương hiệu tương tự.
 • Tất cả các loại Đổi Nguồn Vitenda đều dùng được cho những thiết bị có mạch điện tử, cảm biến, cảm ứng… Vitenda có nhiều dòng sản phẩm  đổi  nguồn, tương ứng với nhiều công suất khác nhau. Tùy  vào công suất của thiết bị điện mà chúng ta chọn mua Cục chuyển điện 220V Sang 100V Vitenda cho phù hợp.
  Kt Móng Ngựa

  Hãy mua ngay Cục Chuyển Điện của Vitenda để nhận được:

  ◘ Được bảo hành 12-24-36 tháng và 1 đổi 1 trong 3-6 tháng nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

  ◘ Được miễn phí vận chuyển với đơn hàng có bán kính không quá 15km so với Công ty.

  ◘ Được giảm giá với đơn hàng có số lượng lớn.

  ◘ Được tư vấn 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

  Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm biến áp đổi nguồn Vitenda hoặc thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại hoặc liên lạc:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊU CHUẨN VIỆT

  Địa chỉ: LK7-14 Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

  Kho hàng và trung tâm bảo hành: LK7-14 Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

  Điện thoại di động: 096.888.7641 / 094.323.6246

[gs_logo]