Menu
0982.591.046 vitenda.vt@gmail.com
  • icon-VN
  • icon-EN 

Bán máy công nghiệp cũ, thiết bị cơ khí, máy quấn dây biến áp

Bán máy công nghiệp cũ, thiết bị cơ khí, máy quấn dây biến áp,… Để nâng cấp và cải tiến quy trình sản xuất, Vitenda hiện cần thanh lý 1 số loại máy móc cũ. Tất cả các thiết bị tại Vitenda đều được bảo dưỡng thường xuyên nên hiệu suất sử dụng rất cao, có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất với cường độ liên tục. 

Các loại máy sản xuất biến áp

Vitenda đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất các thiết bị biến áp. Tại đây, chúng tôi có đầy máy móc phục vụ cho sản xuất. Trong thời gian sắp tới để cải tiến dây chuyền sản xuất, chúng tôi có nhu cầu thanh lý/chuyển giao các loại máy móc: máy quấn dây biến áp xuyến, máy cắt tôn silic, máy quấn dây biến áp hình trụ, lò ủ tôn silic,…

May Can Ton Silic

May Quan Day Bien Ap Xuyen

                                                  Máy quấn dây biến áp xuyến

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các công ty chuyên các dịch vụ bán máy công nghiệp cũ. Tuy nhiên với  hình thức mua đi bán lại như vậy sẽ không đảm bảo chất lượng. Thậm chí nhiều khách hàng gặp phải những trường hợp lừa đảo.

Vì vậy, quý khách hàng nên sáng suốt khi lựa chọn mua máy công nghiệp cũ.

Vitenda là công ty sản xuất, chúng tôi hiểu rằng thiết bị nào là phù hợp, đáng tiền để bạn đầu tư. Các thiết bị để phục vụ sản xuất nên được Công ty bảo dưỡng đinh kì. Cam kết hoạt động bình thường trong điều kiện sản xuất liên tục. Bên cạnh đó, nếu quý khách quan tâm đến ngành sản xuất biến áp, Vitenda hoàn toàn có thể tư vấn/chuyển giao và chia sẻ kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0982.591.046 nếu bạn cần thêm thông tin, hình ảnh của thiết bị.

Máy móc cơ khí

Với đặc thù sản xuất Vitenda có rất nhiều loại máy cơ khí, thiết bị vận chuyển dùng trong công xưởng.

Máy ép thủy lực

Máy ép thủy lực là thiết bị phổ biến trong ngành công nghiệp. Đây là loại máy ép sử dụng áp lực tác động lên chất lỏng để nén ép hoặc đè bẹp một vật dụng hay chất liệu nào đó tùy theo yêu cầu. Hoạt động của loại máy này tương tự với hệ thống thủy lực của một đòn bẩy cơ khí.

May E Thuy Luc

                                             Máy ép thủy lực 6 tấn – 0982.591.046

Bộ máy ép thủy lực hoạt động tốt, đầy đủ bộ điều khiển. Công suất 6 tấn và 25 tấn.

Cẩu trục

Cẩu trục là thiết bị nâng hạ dùng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng rất an toàn, cho năng suất cao.

Cẩu trục có sức nâng từ 1 tấn đến 500 tấn được vận hành chủ yếu bằng động cơ điện nên sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Hiện Vitenda có cẩu trục 2 tấn và 5 tấn. Thiết bị sử dụng bình thường, rất phù hợp với các xưởng sản xuất vừa và nhỏ.

Ban May Cong Nghiep Cu 1

Ngoài các thiết bị trên, chúng tôi còn 1 số các loại máy móc khác: máy hàn điện tử, quạt hút công nghiệp,… Để biết chi tiết tình trạng của các loại thiết bị, hãy liên hệ 0982.591.046 hoặc tham khảo tại kênh Youtube “BIẾN ÁP VITENDA“.

Quý khách có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội.

Sản xuất và phân phối lò nhiệt luyện, lò ram, lò ủ thép, lò ủ tôn silic… theo yêu cầu

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu chế tạo các thiết bị công nghiệp. Sản phẩm được tối ưu về thiết kế, hiệu năng sử dụng và hướng đến giảm giá thành.

Vitenda hoạt động rộng trong các ngành nghề sản xuất biết áp, thiết kế các loại máy móc công nghiệp, các thiết bị nhiệt luyện; lò nhiệt luyện,…Lo Nhiet Luyen Thep

Vitenda luôn nỗ lực để cân bằng 2 yếu tố giá thành – chất lượng. Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh, sản phẩm đạt tiêu chuẩn công nghiệp, hiệu năng sử dụng cao. Hỗ trợ kĩ thuật trọn đời.

+ Tư vấn lựa chọn lò ủ đáp ứng đúng – đủ nhu cầu sản xuất, phù hợp với chất liệu.

+ Khảo sát, tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

+ Hỗ trợ lắp đặt, giải quyết các vấn đề kĩ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Vitenda có thể đáp ứng mọi nhu cầu: từ nhiệt độ cao đến công suất lớn; từ lò nhỏ đến lò lớn; kể cả loại lò áp dụng trong quy trình sản xuất công nghiệp năng suất cao như lò băng tải, lò dây chuyền… Các thiết bị của Vitenda được sản xuất trong dây chuyền công nghiệp hóa hiện đại hóa, lò tích hợp điều khiển với hệ thống máy tính hiện đại.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt sở hữu đội ngũ kỹ thuật/công nhân lành nghề có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng! 

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt

Điện thoại: 0982.591.046 – 0989.922.086

Địa chỉ: Ô 14 – Liền kề 7 KĐT Tân Tây Đô – Đan Phượng – Hà Nội

 

[gs_logo]