Menu

Nơi bán bộ đổi nguồn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất

Nơi bán bộ đổi nguồn uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường không đâu khác Công ty cổ phần công nghệ Tiêu Chuẩn Việt.

Tiêu chuẩn Việt là công ty trực tiếp sản xuất các thiết bị điện – điện tử, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt tới tay người tiêu dùng. Sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Vitenda của khách hàng là thành công của chúng tôi. Rất mong quý khách hàng sẽ cùng chúng tôi nối tiếp con đường đi phía trước.

Tiêu Chuẩn Việt nơi bán bộ đổi nguồn chất lượng, giá tốt:

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các loại ổn áp, biến áp đổi nguồn cho các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Với các chất liệu, máy móc, công nghệ được nhập khẩu trực tiếp chúng tôi tự tin sản xuất ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, giá thành tốt nhất.

nơi bán bộ đổi nguồn uy tín chất lượng

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, màu sắc trang nhã, bắt mắt.

Bảo hành 3 – 4 năm đối với từng loại ổn áp, biến áp đổi nguồn khác nhau. Lỗi 1 đổi 1 trong vòng từ 6 tháng tới 1 năm.

Hàng rẻ không có nghĩa là quá rẻ, vì hàng Vitenda đảm bảo cả chất lượng và mẫu mã.

Miễn phí giao hàng với những đơn hàng gần công ty (không quá 15km). Với khách hàng ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ giao hàng qua xe khách hoặc ship cod theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để được mua bộ đổi nguồn giá tốt nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ: 0982.591.046 hoặc 096.888.7641 để được tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi.

Vitenda – nơi bán bộ đổi nguồn chất lượng, nơi trao niềm tin của mọi khách hàng!

Địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊU CHUẨN VIỆT

Địa chỉ: Cụm 4 – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

Điện thoại cố định: 024.8585.5878

Điện thoại di động: 0904.584.000 / 0982.591.046.

Trân trọng cảm ơn!

Bình Luận

Bình Luận

logo-web-bach-thang250x100
logo-11
logo-10
logo-9
logo-8
logo-7
logo-6
logo-5
logo-4
logo-3
logo-2
logo-1